เผยใบปิดอย่างเป็นทางการ BUTTERFLY จิตเปลี่ยนฝัน

ปล่อยออกมากันให้ฮือฮา สำหรับ Final Poster จาก Butterfly จิตเปลี่ยนฝัน ซึ่งมาในคอนเซปต์ “ความฝันมีค่ากว่ามิตรภาพ” เผยให้เห็นความสัมพันธ์ของเพื่อนที่ต้องห้ำหั่นกันด้วยชีวิตและความฝัน ซึ่งมีตัวละครสำคัญที่ปรากฏ อย่าง พาฝัน “เด็กสาวที่ทำความทุกอย่างตามความฝันของแม่” พาขวัญ “คนที่คอยปกป้องพาฝันเสมอ ยามเธออ่อนแอ” นภา(แม่ของพาฝัน) “คุณแม่ที่ชอบความเพอร์เฟค ไม่ว่าสำหรับตัวเองหรือลูก” ปริม “ความทะเยอะทะยานเต็มร้อย ยังไงเธอก็ต้องเป็นที่ 1” พอร์ช “หนุ่มฮ็อตที่ใช้เงินฟาดได้ทุกอย่าง ทั้งฝันและตัว”

Final Poster จาก Butterfly จิตเปลี่ยนฝัน

ละคอนเวที Butterfly จิตเปลี่ยนฝัน เรื่องราวของนิสิต CA University of Arts คณะอันดับหนึ่งด้านการแสดงในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ที่ฝันจะเป็นนักแสดงละครเวทีของมหาวิทยาลัย ที่รับจำกัดคณะละ 1 คน ต่อปีเท่านั้น แต่ความไม่ถูกชะตากันย่อมไม่ยอมให้ใครเด่นกว่า ยิ่งใกล้ฝันมากเท่าไหร่ พวกเขาก็ยิ่งต้องแลกมากเท่านั้น ต่อให้ทั้งชีวิตพวกเขาก็ไม่มีทางเอ่ยปากปฏิเสธลง

BUTTERFLY จิตเปลี่ยนฝัน เปิดแสดง 21-22 เมษายนนี้ รอบ 17.30 และ 20.00 น. ที่วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ซื้อบัตรได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 099-030-0031 ติดตามรายละเอียดและความเคลื่อนไหวแบบใกล้ชิดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/mcmsutheater/

Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Share on Tumblr

Post comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© 2015 All rights reserved. สาขานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม