อย่ายอมให้ใครเหยียบฝัน แม้กระทั่ง “เพื่อนรัก” BUTTERFLY จิต เปลี่ยน ฝัน

ฝันเล็ก ฝันใหญ่ ฝันถึงอะไรก็ล้วนมีความหมาย และจะมีความหมายลึกซึ้งยิ่งกว่าเมื่อความฝันนั้นถูกเปลี่ยนจนกลายเป็นความจริงได้ แต่ไม่ใช่สำหรับทุกคนโดยเฉพาะวัยรุ่นกลุ่มนี้ที่พวกเขาต้องแลกมันมาด้วย “มิตรภาพ” และ “ชีวิต”

สาขาวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ชวนผู้ชมทุกคนปลดปล่อยความกดดันข้างในให้ลึกสุดขั้วหัวใจไปกับละคอนเวทีแนวทริลเลอร์แฟนตาซี เรื่องใหม่ BUTTER FLY จิต เปลี่ยน ฝัน” ละคอนเวทีประเพณีของนิสิตสาขาวิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปี 2560 ว่าด้วยเรื่องราวของ “พาฝัน” และ “ปริม” สองเพื่อนซี้ที่โตมาจากครอบครัวคนละแบบ และเพื่อนร่วมคณะแต่ไม่ร่วมชะตากันอย่าง “พลอย” สาวมั่นสุดเฉี่ยวที่มีเพื่อนซี้ตัวแม่อย่าง “เสือน้อย ลิตเติ้ลโพนี่” รวมถึงสองหนุ่มหล่อสายฮอต “พอร์ช” กับ “เอ็กซ์” ที่นาทีนี้ถือเป็นแรไอเท็มของคณะที่ใครๆต่างก็อยากเข้าหา ทั้งหมดคือนิสิตของ CA University of Arts คณะอันดับหนึ่งด้านการแสดงในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ที่ขึ้นชื่อว่าดันความฝันของวัยรุ่นเจนใหม่ที่อยากเกิดให้เริ่ดมานักต่อนัก แต่ความไม่ถูกชะตากันย่อมไม่ยอมให้ใครเด่นกว่า เป้าหมายเดียวกันของพวกเขา คือต้องทำทุกอย่างให้ตัวเองเกิดที่สุดเพื่อที่จะได้ถูกเลือกให้เป็นนักแสดงละคอนเวทีของมหาวิทยาลัย ที่รับจำกัดแค่คณะละ 1 คนต่อปีเท่านั้น

แต่เบื้องหน้าสวยงามใครจะรู้ว่าเบื้องหลังมันไม่ได้เป็นอย่างที่หลายคนคิด ยิ่งใกล้ฝันมากเท่าไหร่ พวกเขาก็ยิ่งต้องแลกมากเท่านั้น ต่อให้ต้องทั้งชีวิตก็ไม่มีทางปฏิเสธลง

BUTTERFLY จิตเปลี่ยนฝัน เปิดแสดง 21-22 เมษายนนี้ รอบ 17.30 และ 20.00 น. ที่วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ซื้อบัตรได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 099-030-0031 ติดตามรายละเอียดและความเคลื่อนไหวแบบใกล้ชิดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/mcmsutheater/

IMG_0003 Sequence 012 012 050 IMG_0019

Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestShare on Google+Share on Tumblr

Post comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© 2015 All rights reserved. สาขานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม